IPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch sắp ra mắt – bị rõ rỉ thông tin

Rò rỉ thông tin mới vừa được tiết lộ về các mẫu iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch sắp được ra mắt trong thời gian tới, được dự kiến ​​sẽ phá vỡ vỏ bọc tại hội nghị lập trình dành cho các nhà phát triển WWDC 2017 sẽ diễn ra vào đầu tháng 6. Theo 9to5Mac, có một số điểm khác biệt đáng chú ý về phần cứng. Đặc biệt, hai micro đã được đặt lại, một cái nằm ở góc phía trên và cái còn lại ở phía trên của bảng điều khiển mặt sau.

Thật tuyệt vời, Apple đặt micrô ở vị trí tương tự trên iPad giá $329 vừa mới được ra mắt gần đây. Người ta cho rằng Apple nỗ lực điều chỉnh màn hình 10,5 inch bên trong khung máy iPad 9,7 inch nhờ các viền bên hẹp hơn. Một trong những hình ảnh trên minh họa cho nỗ lực này thật hoàn hảo, bởi vì đặt iPad Pro 9,7 inch bên trong iPad Pro 10,5 inch mới, cho thấy một số thay đổi thông minh về thiết kế của Apple.

Quan điểm này vẫn chưa được xác nhận, nhưng ý định khăng khăng Apple về việc đòi cắt giảm phần chính không cần thiết ra khỏi các sản phẩm của mình. Đây có thể là tiền thân hoàn hảo đối với iPhone 8, được dự kiến ​​sẽ phá vỡ vỏ bọc vào tháng 10 năm nay trong sự kiện ra mắt tuyệt vời này.

Vụ rò rỉ là một trường hợp khá vụng về, có thể Apple rò rỉ thông tin này như lựa chọn phụ liện mặc định. Nhưng đối với những gì đã được đề cập, cũng có khả năng rò rỉ này xuất phát từ nhà sản xuất phụ kiện thứ ba, vì vậy chúng ta vẫn chưa đưa ra được bất kỳ kết luận nào hết.