Kết xuất CAD (thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính) mới của iPad Pro 10,5 inch sắp ra mắt với thiết kế viền mỏng hơn

Hôm qua, chúng tôi tình cờ gặp một vài trường hợp liên quan đến iPad Pro 10,5 inch mới, trong đó iPad Pro 10,5 inch mới được tiết lộ là có lớp vỏ ngoài mỏng và micrô được đặt lại vị trí. Benjamin Geskin – Leaker nổi tiếng vừa tiết lộ thông tin về kết xuất CAD và thiết kế mockup của iPad Pro 10,5 inch sắp được ra mắt trong thời gian tới. Những hình ảnh trên chứng thực cho các tính năng mà đã bị rò rỉ ngày hôm qua, xác nhận một điều rằng Apple đang trong một cuộc đại tu lớn về thiết kế trên iPad Pro 10,5 inch.

Geskin cho rằng mô hình này đã sẵn sàng để được sản xuất hàng loạt, điều này cho thấy Apple đang dự kiến sẽ phát hành phiên bản iPad Pro từ giữa đến cuối tháng 6. Kết xuất CAD cho thấy sự tồn tại của 4 loa ngoài, cổng Lightning và Smart Connector (đầu kết nối thông minh) ở cạnh bên.

Dựa trên kết xuất CAD và các thông tin rò rỉ khác, Leaker Geskin thành công trong việc thiết kế một kết xuất phù hợp với iPad Pro 10,5 inch mới (như được hiển thị ở trên), để lộ các viền bên bị cắt và độ dày là 7mm. Các viền ở phần trên cũng đã được cắt tương tự, giúp người dùng vận hành thiết bị dễ dàng hơn.

Người ta cho rằng Apple đang sử dụng cùng một khung như iPad 9,7 inch mới được ra mắt gần đây. Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPad Pro 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch vào đầu tháng 6 trong hội nghị lập trình dành cho các nhà phát triển WWDC 2017. Tại hội nghị, Công ty sẽ chia sẻ chi tiết về phiên bản iOS 11 – phiên bản thống trị tất cả các mẫu iPhone, iPad, iPod Touch hiện có cũng như iPhone 8 sắp được ra mắt.