[TIP] Cách xác minh doanh nghiệp hiện có trên Yahoo Local

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, có lẽ bạn đã liệt kê nó trên Yahoo Local, Google Local, MapQuest local, Yelp và một loạt các trang web dịch vụ địa phương khác. Tôi điều hành một cửa hàng sửa chữa máy tính nhỏ và làm một số công việc cho khách hàng khi tôi có thời gian rảnh.

Tôi đã bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2009 và đã tạo ra doanh nghiệp của mình trên Yahoo Local. Tôi không có lý do để thay đổi bất cứ điều gì trong danh sách của tôi cho đến khi khoảng hai tuần trước.

Tôi đã đăng nhập vào tài khoản Yahoo của mình và không thể nhớ mật khẩu. Khi tôi tìm mọi cách để lấy lại mật khẩu của mình, Yahoo thông báo rằng tài khoản của tôi đã không hoạt động quá lâu và ID hiện đang được tái chế! Rất tiếc!

Tôi đã gọi cho Yahoo nhiều lần và họ không thể giúp tôi. Một người từng trải qua vấn đề này nói với tôi rằng điều đó là không thể và tôi đã phải kê khai lại doanh nghiệp của mình trên Yahoo local. Tôi đã rất bối rối vì tôi đã có một số lượng lớn các đánh giá và mất tất cả các đánh giá đó là một điều rất đau đớn.

Dù sao, tại thời điểm này tôi đã dự định chỉ để nó một mình, nhưng sau đó nghĩ rằng có lẽ nếu tôi nhập cùng một thông tin kinh doanh, hệ thống sẽ đủ thông minh để phát hiện ra rằng đã có một doanh nghiệp có tên và địa chỉ đó. May mắn thay, tôi đã làm được!

Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp trên Yahoo Local được tạo trong một tài khoản mà bạn không thể truy cập được nữa, thì bạn có thể chuyển danh sách doanh nghiệp địa phương đó sang một tài khoản Yahoo khác bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Yêu cầu Yahoo Local Business hiện tại

Đầu tiên hãy vào trang Yahoo Small Business ngay tại đây:

http://smallbusiness.yahoo.com/local-listings/

Hãy tiếp tục cuộn xuống Yahoo! Local Basic Listing và bấm vào See Details.

Trên trang tiếp theo, hãy tiếp tục nhấp vào nút Sign up now màu xanh.

Bạn sẽ được đưa đến trang nhập thông tin doanh nghiệp. Tại thời điểm này, bạn cần tìm kiếm doanh nghiệp trong Yahoo Local trước và đảm bảo bạn nhập tên và địa chỉ doanh nghiệp giống như trên Yahoo Local hiện tại.

Nếu bạn đã sao chép chính xác mọi thứ, hãy tiếp tục nhấp vào nút Next. Bây giờ đây, phép màu đã xảy ra. Vì doanh nghiệp đã được liệt kê, bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp theo Yahoo ID của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút radio và chọn Claim Listing.

Có một số cách để xác minh bạn thực sự là chủ sở hữu và không chỉ tiếp quản doanh nghiệp khác. Để ngăn chặn điều đó, Yahoo sẽ gửi cho bạn một tấm bưu thiếp trong thư đến địa chỉ của doanh nghiệp với mã pin trên đó. Phải mất đến hai tuần để nhận được bưu thiếp trong thư.

Khi bạn nhận được nó, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản Yahoo mà bạn đã sử dụng để yêu cầu danh sách và nhập mã. Điều này xác minh bạn là chủ sở hữu thực sự của doanh nghiệp và doanh nghiệp đó sẽ được liên kết với Yahoo ID mới.

Tại thời điểm này, bạn có thể chỉnh sửa danh sách và làm bất cứ điều gì khác mà bạn thích. Hy vọng bài viết sẽ bạn giải quyết vấn đề này. Thử nhé!