Ứng dụng thay đổi giọng nói cho điện thoại

Dành cho những bạn thích chơi khăm bạn bè và gia đình thì một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện là không thể thiếu. Dù vậy, việc tìm cho mình một ứng dụng thay đổi giọng nói tốt trong hằng hà sa số các ứng dụng khá tốn thời gian. Fap Công Nghệ sẽ gợi ý cho bạn các phần mềm nhận được nhiều sự tin dùng nhất.

Ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho điện thoại Android

1. Snapchat – Phổ biến và đa dụng

Đứng đầu danh sách top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android phải kể đến Snapchat. Snapchat bao gồm một loạt các bộ lọc, có thể thay đổi giọng nói, ngoại hình hay thậm chí là cả cảnh vật xung quanh người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng cũng được tích hợp tính năng Snapchat Memories giúp người dùng có thể chỉnh sửa và gửi lại những Snap hay Stories trước đó.

2. Call Voice Changer Male to Female – Giả giọng nam thành nữ và ngược lại

Ứng dụng Call Voice Changer Male to Female sẽ đưa bạn trải nghiệm giọng của mình bằng một giọng lạ. Ứng dụng thay đổi giọng nói này được tin dùng nhờ tốc độ mạnh mẽ, tương thích với tất cả các nền tảng. Nó có thể làm biến dạng âm thanh trong quá trình giao tiếp cộng thêm việc ghi lại cuộc hội thoại. Vui vẻ hơn, ứng dụng còn tập hợp các hiệu ứng thay đổi với nhiều phiên bản không giới hạn. Đây là điểm khác biệt giúp các bạn có thể tự tạo hiệu ứng mới. Để làm điều này, bạn có thể điều chỉnh tất cả các loại tham số và đặt dấu kiểm vào các điểm khác nhau.

Xem thêm bài viết: Phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng miễn phí

3. MagicCall – Công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất khi gọi, quay số Prank

Ứng dụng đưa ra các chủ đề khác nhau để lựa chọn. Chẳng hạn như chủ đề James Bond trong khi nói chuyện với bạn bè để thêm không khí lãng mạn hay kịch tính khi nói chuyện. Người dùng có thể ghi lại và chia sẻ cuộc gọi chơi khăm của mình để có nhiều niềm vui hơn trên WhatsApp, Facebook và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Người dùng còn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nữ sang nam và ngược lại.

Ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho điện thoại Iphone

1.    Voice changer with effects – Đổi giọng trẻ em thành người lớn

Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng sẽ trở thành một tiện ích hữu ích. Chương trình có giao diện đẹp và có tùy chọn cấu hình với phím nóng. Thực hiện nhiều thay đổi cho cuộc thoại của bạn khi giao tiếp với người khác. Tất cả những gì bạn cần là đặt các tham số. Với ứng dụng này bạn có thể chọn thay đổi giọng nói bạn muốn áp dụng. Một công cụ thú vị hơn của ứng dụng Bộ đổi giọng nói với các hiệu ứng là giảm nhiễu.

Trong lúc ghi âm, bạn có thể điều chỉnh thay đổi giọng nói. Chẳng hạn, khi bắt đầu ghi âm, bạn có thể biến giọng nói của mình thành giọng nói trẻ con và cuối cùng thành người lớn. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc giọng nói của các nhân vật hoạt hình mà trẻ em yêu thích.

2.    Gọi bằng giọng nói IntCall – Thực hiện các cuộc gọi điện thoại vui nhộn

Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh và thay đổi giọng nói trong khi gọi. Hơn nữa, bạn còn có thể thay đổi giọng nói của mình thành sâu, rùng rợn và thậm chí cao, tất cả chỉ trong một cú chạm. Bạn có thể chơi các hiệu ứng âm thanh như bài hát sinh nhật, bắt chước các nhân vật hoạt hình và hơn thế nữa.

3.    Voicy phone – Ứng dụng đổi giọn thân thiện

Voicy phone được coi là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói được ưu dùng cho thiết bị iOS. Bạn có thể thay đổi giọng nói trong khi gọi hay thậm chí làm bạn bè giật mình với giọng nói hài hước. Ứng dụng cho phép bạn sáng tạo và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra âm thanh độc đáo, bằng cách trộn các tùy chọn đã cho. Chẳng hạn, mobster nhanh, robot chipmunk, v.v. Không thể có sự kết hợp hữu hạn và bầu trời là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn khi sử dụng Voicy phone.

Các bạn thân mến, Fap Công Nghệ vừa chia sẻ với các bạn các phần mềm chỉnh giọng tốt nhất hiện đang có mặt trên thị trường nhằm phục vụ đa dạng các mục đích của mình. Đừng quên like, share nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục khác tại: thủ thuật máy tính