Tin đồn Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2 – 9.7 inch trong tháng 3

Các Leakers không thể biết được mẫu iPad nào sẽ được công bố trong đầu năm 2017.

Sự đồng tình ở đây là Apple đang lên kế hoạch ra mắt mẫu iPad mới trong năm nay. Nhưng về chi tiết, như số lượng, kích cỡ, tính năng và khi nào Apple sẽ công bố sản phẩm mới thì vẫn còn là bí mật đang được bàn luận. Hiện tại, một bản tin hoàn toàn mới của Mac Otakara đang gieo những suy đoán mới vào tình thế này.

Theo bản tin mới nhất của Mac Otakara, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro 9,7 inch mới vào tuần tới. Chi tiết hơn, chiếc máy tính bảng này là iPad Pro 2 được trang bị bộ xử lý A10X dưới nắp máy. Tuy nhiên, những yếu tố còn lại của iPad Pro 2 chỉ là những nâng cấp nhỏ. Nếu bản tin này là đúng sự thật, thì ​​iPad Pro 2 dự kiến sẽ là thay thế hoàn hảo cho iPad Air 2 trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường, iPad Pro 9,7 inch có giá $599, trong khi iPad Air 2 9,7 inch chỉ $399. Vì vậy, nếu Apple đang có kế hoạch ra mắt iPad Pro 2 – 9,7 inch, thì Công ty chỉ cần tuyên bố thông cáo báo chí, thông báo một vài thay đổi quan trọng về thông số kỹ thuật và nhiều khả năng khác, chẳng hạn như giảm giá.

Việc tập trung ra mắt sản phẩm mới được diễn ra trong tháng 3, mặc dù Apple vẫn chưa gửi bất kỳ lời mời sự kiện nào, theo như bản tin gần đây trên diễn đàn MacRumors cho rằng Apple lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới vào tuần tới. Kỳ vọng trong ra mắt lần này là các mẫu iPad mới, và có khả năng Apple thông qua thông cáo báo chí để ra mắt ba mẫu ipad mới: iPad Pro 9,7 inch, iPad Pro 10,5 inch được thiết kế lại và siêu iPad Pro 12,9 inch.

Tuy nhiên, theo bản tin gần đây cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro 10,5 inch (và iPad Pro 12,9 inch mới) vào đầu tháng 4, với hy vọng lặp lại mong đợi rằng Apple có thể tổ chức một sự kiện mùa xuân vào 4/4 tại trụ sở Apple Park, Hoa Kỳ.

Apple sẽ giữ mọi bí mật sự kiện này cho đến khi họ tiến hành, hoặc không ra mắt đối với các sản phẩm iPad mới. Nếu Apple công bố thiết bị mới, bạn đã có kế hoạch lựa chọn hay chưa?