Những phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt nhất

Hệ điều hành Android trở nên phổ biến vì dễ sử dụng và tùy biến. Đặc biệt nó có thể giả lập Android trên chính chiếc máy tính yêu thích của bạn. Nhưng lưu ý, bạn hãy lựa chọn những phần mềm uy tín và nhẹ nhàng nhất nhé! Chính vì vậy, fap.com.vn sẽ mang đến cho bạn những phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt nhất.

Những phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt nhất

Bluestacks

Bluestacks không thể không được nhắc đến ở vị trí đầu tiên. Phần mềm này giả lập Android khá nhẹ và đã có từ rất lâu đời và trải qua nhiều lần chỉnh sửa và phát triển lớn. Đặc biệt, Bluestacks hỗ trợ trên máy tính hơn 90% các ứng dụng của Android mà  Google Play Store cung cấp. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không cần phải thiết lập cấu hình Android SDK, quá trình cài đặt đơn giản, giao diện thuận tiện, trực quan rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, Bluestacks là một trình giả lập Android ổn định và được thiết kế tốt nhất mà bạn có thể cài đặt lên trên máy tính của mình. Phần mềm này được xây dựng để phù hợp với hiệu suất của các thiết bị điện thoại thông minh cao cấp và cung cấp trải nghiệm chơi game rất mượt mà và đầy đủ.

Keymapping là tính năng tạo nên thương hiệu của BlueStacks. Khi hỗ trợ bạn chơi các game bom tấn như PUBG Mobile Liên Quân Mobile, Rules of Survival.

Hơn thế nữa, phần mềm cho phép người dùng Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên tài khoản Facebook cá nhân với tính năng tích hợp Facebook Live. Tương thích với hệ điều hành OS X và Windows.

Xem thêm bài viết: Mẹo nhận biết WiFi của bạn bị dùng trộm

Droid4X

Đây là phần mềm chiếm nguồn tài nguyên thấp. Song nó vẫn đảm bảo hoạt động tốt trên máy tính mà không bị giật lag hay chậm trễ. Dù cho máy tính của bạn đang có cấu hình yếu.

Đặc biệt, Droid4X sẽ mang đến cho chiếc máy tính của bạn kho ứng dụng Google Play Store mặc định. Đồng nghĩa với việc bạn có thể liên kết với tài khoản Google Play của mình. Bên cạnh đó còn có file apk trực tiếp, chơi game các game thuộc Android ở phần mềm giả lập này cũng vô cùng đơn giản. Và khi chơi game, bạn có thể sử dụng cả bàn phím lẫn chuột trên máy tính của mình.

MEmu

MEmu không còn xa lạ với những người tìm hiểu về giả lập Android. Phần mềm này là một trong các phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC hỗ trợ chơi nhiều tựa game khác nhau. Đặc biệt MEmu  khá nhẹ và dựa trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat. Lưu ý phần mềm này không có sẵn trên Mac nhưng khả dụng cho hệ điều hành Windows.

Bạn có thể lựa chọn trình giả lập MEmu khi chẳng may không mang theo điện thoại di động mà muốn trải nghiệm game với khả năng đồ họa và âm thanh lớn hơn. Mặc dù là ứng dụng nhẹ nhưng MEmu vẫn đáp ứng cho bạn những tựa game đình đám như PUBG Mobile, Asphalt 9, Fortnite cho Android…

Windroy

Điểm đặc biệt của Windroy là dung lượng vô cùng nhỏ (khoảng 80MB). Vì vậy việc cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. nhanh chóng. Hoạt động khá mượt mà ngay cả trên những máy cấu hình nhẹ.

Vì là ứng dụng nhẹ nên việc đăng nhập của Windroy là không phức tạp và gần như tương tự với BlueStack. Giao diện của nó rất thân thiện, thuận tiện và đơn giản. Giúp người dùng sử dụng với độ phân giải đa dạng.

GenyMotion

Phần mềm giả lập này được sử dụng trên máy tính với hiệu suất 3D. Dựa trên hệ điều hành Android khác nhau như HTC, Sony Xperia Z, Samsung Galaxy S4, Nexus,…

GenyMotion cho phép cài đặt các ứng dụng, game trực tiếp từ Google Play Store. Có thể xem ở chế độ toàn màn hình và kiểm soát các máy ảo từ máy chủ.

Điểm đặc biệt GenyMotion là có tốc độ xử lý nhanh. Giúp người dùng sẽ có những trải nghiệm cài đặt và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục khác tại: thủ thuật máy tính

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục khác tại: thủ thuật máy tính