Apple phát hành watchOS 6.1.3 cho dòng Apple Watch kèm theo bản sửa lỗi quan trọng

Apple vừa phát hành phiên bản mới của watchOS vào ngày hôm nay cho tất cả các đồng hồ thông minh. Bản cập nhật watchOS 6.1.3 kèm theo một số bản sửa lỗi quan trọng dành cho người dùng Apple Watch.

Nhà sản xuất smartwatch có trụ sở tại Cupertino, California vừa phát hành watchOS 6.1.3 dành cho tất cả người dùng Apple Watch và bản cập nhật kèm theo bản sửa lỗi và những cải tiến về hiệu năng. Bản cập nhật này sửa một lỗi ngăn chặn thông báo phát hiện nhịp tim không đều cho người dùng ở Iceland.

Ngoài ra, không có gì cụ thể được đề cập trong thay đổi chính thức. Bản cập nhật này tương thích với tất cả mẫu Apple Watch ngoại trừ Apple Watch phiên bản gốc. Đối với người dùng Apple Watch đã ghép nối smartwatch với iPhone chạy trên hệ điều hành iOS 12, Apple đã phát hành bản cập nhật watchOS 5.3.5 với cùng bản sửa lỗi và những cải tiến tương tự.

Apple cũng đang thử nghiệm watchOS 6.2 và chúng tôi hy vọng rằng Apple sẽ phát hành phiên bản beta mới ở chế độ công khai vào hôm nay cùng với iOS 13.4 Beta 2 và iPadOS 13.4 Beta 2. Bản cập nhật watchOS 6.2 beta hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng đối với các ứng dụng watchOS và cơ hội mua các ứng dụng phổ biến hoạt động trên iOS, iPadOS, macOS và tvOS.